share lang... November EDD

Kanina tahimik si baby hnd q nararamdamang gumagalaw... mejo worried ako minsan pag d q xa nararamdaman ng nakahiga ako hehe... ang ginawa q kinantahan q xa tapos maya maya gumalaw galaw na sya tapos sumipa na ? hnd q nga lang alam qng natuwa sya sa kanta ko o naasar hahahaha... hnd naman masakit mejo nakakakiliti pa movements nya sa ngayon... @24w4d ❤

1 Reply

Ganyan talaga sila minsan mumsh. May times na super active sila and meron din na hindi 😊