light pain

Kanina po sumakit ung tiyan ko at prang natatae ako .pero pag punta ko ng cr nawala naman.. saglit lng din ung pag sakit hndi na nasundan. then ngaun hapon naman naglakad2 ako.. hndi ako mkalakad ng maayos kasi prang may lalabas sa pwerta ko na prang may tumutusok ppunta sa puson.. 38weeks na po ako.. ftm. ano po ibig sabihin nun?

2 Replies

Baka po early labor na yan mommy. Consult your ob po or mag pa-i. E po kayo baka kasi bumubuka na cervix mo

5y ago

ok lng po na manganak na sya 38 weeks is considered as full term naman po

sa center lng po kasi ako nagpapa check up ee 😔

5y ago

talaga po? ayaw kasi ng bf ko .😅 sensitive ee. try ko po hanap sa monday ng babae na ob po.. thank you.

Related Articles