Paadvice po

Ftm po 30wks5days plang po ako pero dalawang gabi na pong sumasakit ung tiyan ko pra akong natatae na hndi nman po prang blowted na hndi ko maintndhan at nung nakaraang linggo po sumakit dn tiyan ko pra akong may desmenorrhea ano pong dapat kung gawin? Thankyou po #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi Mommy consult your OB na po, May nakain po ba kayo na nkapagpasama ng pakiramdam mo po? wala po ba nireseta si OB mo mommy once sumakit un tyan or puson mo po itake mo po?

better to consult ur ob.

Related Articles