Labor na ba ito ?

Kanina Po pumunta kami hospital pero pinauwi pa kami kasi 1cm palang daw Po, pero habang nasa hospital ako sumasakit ung puson ko until now at nilalabasan ako ng brownish at blood cloth, first time mom Po ako hnd ko alam anu ung labor. Sumasakit na puson ko simula kanina sa hospital until now pls tell me if Anu Po senyalis ng labor. Pero hnd pa Po ako nilabasan ng water break. Pahingi ng advice Mga mommies oh Salamat sa sasagot ?

2 Replies

mommy ako po nung sumakit na puson ko kahit close cervix ko, di nako pinauwi. ininduced labor po ako kasi masakit na masakit na yung puson ko pero hanggang 5 cm palang sya. Nagpa CS nako at buti nalang nagpa CS nako at di ko na hinintay na mag 10 cm kasi tumae na si baby sa loob at nakakain na sya ng tae. Di man po pumutok water break ko nun. Mas okay pong naka admit na kayo sa hospital atleast nababantayan po kayo doon. Depende din po sa OB nyo yan. Ako po kasi tinulungan ako ng OB ko na wag na pauwiin at pa asikaso nako sa hospital kahit close pa cervix ko

5y ago

Sa case ko kasi mommy open ung akin kaso 1cm pa nga lang kaya pina uwi ako at sabi sakin matagal pa daw kasi 1st baby daw. Pero sakit na ng puson ko simula kanina at ngaun e.

Hi mommy. Humihilab na ba? Dapat sunud-sunod ang intervals. Better na bumalik sa hospital mommy at sabihin na may dugo ka momsh. Same in my case, 1 cm ako pero after 3 hours, naglabor na agad.

5y ago

Paistorbo na rin mommy. Palike ng recent uploaded photo sa profile ko. Salamat. 😘