Pahelp naman po mga momsh FTM po ako ? Panubigan po kaya ito ?

Kanina po naramdaman ko na sumakit singit ko naninigas puson ko . Manigat sa may puson . Then pag uwe ko sa bahay umihi ako after ko umihi mga 5 mins may narandaman po ako natulo sa panty ko then try ko umihi kase baka ihi lang pero yan lumabas may kasama white discharge pero malagnawa sya . 36 weeks preg palang po

Pahelp naman po mga momsh FTM po ako ? Panubigan po kaya ito ?
4 Replies

thankyou po❤️❤️