Pahelp naman po mga momsh FTM po ako ? Panubigan po kaya ito ?

Kanina po naramdaman ko na sumakit singit ko naninigas puson ko . Manigat sa may puson . Then pag uwe ko sa bahay umihi ako after ko umihi mga 5 mins may narandaman po ako natulo sa panty ko then try ko umihi kase baka ihi lang pero yan lumabas may kasama white discharge pero malagnawa sya . 36 weeks preg palang po

Pahelp naman po mga momsh FTM po ako ? Panubigan po kaya ito ?
4 Replies

Kapag daw parang sabaw ng balot ang consistency. Confirm panubigan daw po based on my Ob

possible mi. di naman ganyan kulay ng pee. try mo kontakin OB mo.

1y ago

ok na po comfirm panubigan . need iobserve sana wag mag tuloy tuloy bed rest muna one week hangang sa pwede na lumabas si bby

pakita mo po sa OB or compare sa google or YouTube

thankyou po❤️❤️