saging

kanina po kumain ako ng saging na latundan.. ng wala pakong khit anong almusal.. tas ngaun sumama na talaga tyan ko.. nde nman ako napopoo pro sakit talaga ng tyan koh ehh.. ano po ba pdeng gamot

1 Reply

Baka nalamigan tyan mo kasi wala pang laman sikmura mo. Ganyan ako nung 5months preggy ako uminom ako ng fresh buko, sobrang sakit ng tyan ko nahilab. Wala pa man akong kasama sa bahay noon. Kaya wala akong choice nag grab ako papuntang makati med. Ayun pinag pahinga ako ng 4hrs para mamonitor din si baby at yung hilab after nun binigyan ako ng gamot anti acid. Pag continues yunf skit at di muna kaya mag punta kana ng emergency

5y ago

Kung masakit pa din at di muna kaya magpa hospital kana. Sila naman mag bibigay ng gamot sayo. Welcome.