10 Weeks Pregnant ( PASENXA N PO SA PIX )

Kanina po kc umihi ako, gulat ako my lumabas sa akin.. Eto po ba ung cnsbi nla na bka nagbbwas daw ng dugo.. Medyo brown po kulay nya.. Pero ngyn wla n po.. Delikado po ba ung ganto..??

10 Weeks Pregnant ( PASENXA N PO SA PIX )
14 Replies

Dpendi po yan Mam kng wla nmn po kaung nararamdaman at walang amoy. Ung iba po kasi sinasabi Pamawas lng dw po . Pwru if merun na po kaung nararamdamang sakit sa katawan, puson o dun sa part nyu po. Mas maigi po na magpa check up, ksi tanging Ob lng nmn po makapagsasabi nun. 😊

Hello po.. Update ko po kau.. Nagpa ultrasound po aq nung dec 13 at ang sbi po, di daw po buo ang bebi or parang bugok po yta sabi... Kaya nung dec 15 po.. Naraspa na ako dhl dinugo n din po ako nun.. Kaya Salamat po sa mga nag comment dto... GOD Bless po s inyo..

4y ago

Aww sorry mommy kaya mo yan ako naraspa ako last year November 15 bigla nalang nawalan ng heartbeat si baby ko masakit man lalo na 1st baby namin ni partner ko sa tagal na namin nag sasama na 8year na now lang kami nag ka baby nawala pa siya until now nga po hindi pa ako nag kakaroon ng mens balik ako kay ob ko lalo na try namin mag conceive this year sana maka buo kami agad ni hubby Godbless sissy

Pacheckup ka sis.. Ou sv ngbbwas dw... Pero spotting din twag jan..mainam ngbmaicheck ka,ako 6 weeks naggnyan , transV aq ok nma matris q... Bedrest at pampkapit ang prescribed ni OB

10 weeks ka pa lang mamsh, any discharges na hindi white, di normal..punta na po kayo ob nyo ASAP, kahit d ka nakaschedule today..

Punta kana agad sa OB mo momshhiiieee jusko baka Kung ano na Yan😨

Better pa check up sa OB any spotting di po normal better safe po..

Ilan weeks na po ba kayo ?? Punta na po kayo sa ob nio

4y ago

10 weeks po

Go to your ob napo para mabgyan kayu ng gamot

Rush na to your OB. Spotting na yan

4y ago

Sana nga po.. Salamat

Pacheck up ka na sa ob mo sis