ano po ito?

kanina po kasi paggising ko masakit yung lower back pain ko tas sa right ng puson ko masakit, until yung puson ko na talaga masakit at yung boobs ko din. Then ngayon po nung umihi ako may red na malagkit ang nahawakan ko nung hinawakan ko po yung akin tapos hindi naman ako dinugo na. ano po kaya yun? kasi hindi pa naman ako nagpapacheck up kasi inaantay ko pa yung period ko this month pero may mga symptoms ako for pregnancy, hindi din ako nagpt kasi low hcg ako,may cyst po ako at irregular din. ngayon po after ko umihi hindi na masakit puson ko, yung lower back pain nalang po then naglagay po ako ng napkin kasi baka magkakaroon ako this month. at yan lang yung laman ng napkin po. ano po kaya ibig sabihin nyan? magkakaperiod po ba ako or namiscarriage or wat?

ano po ito?
3 Replies

Please see your OBGYNE ..

Mukang period po

Pa check up kna

5y ago

Kaya ka nga po magpapacheck up kasi hindi namin alam yan. Sa mga doctor ka po komunsulta dahil di yan normal.