FTM

Kanina po after ko padedeen ebf si LO (almost 2 months) pinaburp ko sya. Nag burp sya tapos nagsuka ng gatas kaso may kasamang dilaw. Ano po kaya yon? Anyone na naka experience?

2 Replies

Ilagay Mo ANG Tenga Mo SA likod Ng baby Mo suriin Mo Kung ANG paghinga Ng baby ay may konting sounds ... maaaring ANG sinuka Nita ay may plema...magandang Kung Ito ay ilabas niya

5y ago

Kung nagbebrestfeeding ka maaaring naisuka niya ANG yellowish na galing SA gatas ...Yan ANG first milk Ng Ina na tinatawag na antibiotics na magandang nadede Ng Bata...baka iha Yan ANG naisuka niya...

Baka sa milk dn ung yellow