??

kanina pang umaga sumasakit balakang ko, round 10am pumunta ako sa lying in para mag pa IE, 2cm Na daw ako Pero pinauwi nila ako Kasi matatagalan pa daw Lalo na makapal daw Yung cervix ko so binigyan nila ako ng primrose oil para daw panipis ng cervix ko at para mabilis mag dilate Yung cervix ko. but until now wala pa rin sumasakit sya pero wala pa rin discharge Na lumalabas saakin.??, pabalik-balik ako sa CR kasi Lagi akong na iihi...

7 Replies

Ako din sis 2cm na nung wednesday pero hanggang ngayon sunday na wala pa rin ako nararamdaman, nag iinsert na ko ng primrose oil every bedtime. Di ko nalang masyado iniintindi kasi yung isang baby ko 3cm na ko nun umabot pa ng 2 weeks bago ako nanganak. Lalabas din yan momsh pag talagang ready na siya. Pray lang 😊 have a safe delivery sa ating lahat

lakad laakd k po.. pagurin mo sarili mo.. akyat baba ka s hagdag... para mabilis k manganak. ganyan ginawa ko dati.. nung cnabi ng ob ko anytime pwede n ko manganak.. ginawa ko inikot ko ung Street nmin ng hindi lang siguro 20 na ikot.. kc gabi nun... pag ka mdaling araw ayon.. nag sunod sunod labor ko.. tpos 7am nanganak n ko..

Squatting ka lage.. Actually xe aq nun bgo aq mnganak mei sched aq Feb 2 for check up at IE at 2cm nq dat tym ee peo nanganak aq by feb 7 pa.. Lying-in dn aq nanganak, kya tlga mnsn ppauwiin kp xe hnd p gnun ka active ang pg labor mo, monitor mo dn.. Just be ready lng esp ur Hosp/lying-in Bag at baby bag..

Same po sakin 2cm nko pero makapal pa cervix kaya nag te take ako primrose.

sis wag mo madaliin kc khit 2cm nyan ndi pa lalabas yan..3-4 cm admit.kna

Madalas po kasi pag 2cm pa umaabot ng 1week yung labor kaya po ganon..

lkad lakad k lng momsh