Help

kanina pa sumasakit ung likod ko papunta sa may puson, di ko kc alam kung un na ba ung contractions. Pero almost every 7-8 mins sya nasakit. Kahapon pag IE skin close cervix pa ko. Nagdadalwang isip tuloy ako if need ko na ba pumunta ng ospital ngayon. 38 weeks and 5 days na po ako. Advice naman ng OB ko anytime punta na daw akong ER para ma check ulit. Pero baka naman kc pauwiin pa rin ako. Help please.Asap.

1 Reply

hi mommy! pag every 5 mins sumasakit tas yung pain tumatagal ng 1-2 mins, punta kana hosp. it means in labor kana. lakad lakad na din and drink pineapple to induce labor! kaya mo yern momsh. goodluck