Anu pakiramdam pagnag lalabor ka pag babae anak mo? Ksi sa panganay mo buto ang masakit

Kanina pa kaso ako nakabukaka parang may malalaglag sa pwerta ko. Tas pag nakaupo humihilab pag nakatayo hilab at sakit sa pwerta dapat nakabukaka ang lakad

1 Reply

Wala naman daw pong difference pag girl or boy sabi ng mama ko, same lng daw po ang sakit either boy or girl momsh.

4y ago

Mas maganda momsh if contact nyo po si OB dahil nahilab po ang tyan at nasakit ang private part nyo.