Baby's Heartbeat

Kanina nagpa check up ako ang tagal bago narinig yung heartbeat ni baby sa doppler. Kinabahan nako. after mga 2 mins dun palang narinig. Grabe takot ko. May naka experience napo ba sa inyo ng ganun????

4 Replies

mamsh same tayo.. look mo un pic. ganyan cla behave 👶😂 . pag idodopler na. 😂

5y ago

hahahah pede nga ..

It's normal mommy lalo na kung di pa naman kalakihan si baby sa tummy. Nothing to worry.

yung akin naman pagka Nag papacheck up kami mabilis hanapin.

minsan mahirap po talaga hanapin.

5y ago

ganun po ba? thank u po sa responce.