35 weeks and 5days

kanina may lumabas sakin na dugo and ngayon naman brown discharge naman, ano kaya ibig sabihin non? wala naman pong nasakit saken na kahit ano.

2 Replies

Brown discharge baka normal lang sis pero pag may dugo medyo nakakaworry yan, better balik k s ob mo sis

1y ago

normal lang po ba ang brown discharge . 10 weeks pregnant

Nako baka po nagpepreterm labor na kau inform your OB po para ma advise kau kung ano dat gawin

5y ago

kakagaling ko sa ob ko ngayon lang paguwi ko tsaka lumabas ang brown discharge