BAKUNA Hot Or Cold Compress?

Kanina lang po na bakunahan si Lo ko. Ask lang po kung ano po bang compress ang gamit hot or cold po ba? Umiiyak kasi sya pag nahawakan ang part kung saan na inject. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Ang instructions sakin Nung nurse cold compress muna para malessen Yung pain at pamamaga. Nakakamanhid Kasi Ang lamig.. syempre iiyak Po sa una baby pag nilagyan mo Kasi maninibago Po si baby sis. 2nd day warm compress para matunaw Yung namuo.. ska mag dilate Yung ugat at gumanda circulation dun sa injection site maaabsorb Yung bakuna Ng maayos.

4y ago

Thank you po. Nag cold compress na ako. Bukas warm na po.