White/yellowish Discharge

Hi kanina lang po ito napansin, i'm 13 weeks pregnant. Nag cr ako may amoy, so pagkapunas ko ng tissue inamoy ko, may amoy nga sya di naman ung mabaho pero may amoy. Medyo yellowish discharge po ang nasa panty ko, di sya ganun kadami. Sa tuesday pa kasi off ko kaya if ever mag mkpag pacheck up ako sa OB, tuesday pa. Ano po kaya yun? Anong dapat kong gawin? Ano kaya ang cause? Salamat po sa makakasagot..

2 Replies

Baka may infection kapo mommy. Mas maganda po makapag pacheck up kna agad.

5y ago

Wala rin po kasi OB ko bukas, ano po kaya pwedeng remedy gwin ko pampa hupa if ever lang.

Makati ba private part mo sis?

4y ago

Ala eh, sabi ng ob kusa un mawawala.. Kaya inantay ko lang.