Bakit po Kaya ganun si baby 🥺

Kanina ayaw dumede Sakin Ng baby ko direct latching Hindi ko alam Kung bakit masakit na Yung Dede ko Kasi naipon na Yung milk pero pagpinapadede ko siya ayaw niya at nagwawala Siya🥺. Pero ilang oras na siyang Hindi dumidede at mukang gutom na siya tas ang lalim Ng bunbunan niya. Tas nung tinimplahan namin ng gatas ininom Naman niya. Ano kayang possible reasons mga momsh? Sino po nakaexperience Ng ganun pashare naman po. 9 days nalang mag lilimang Buwan na po si baby ko and mix feeding po Siya Pero nasa isa hanggang dalawa Lang po Ng formulated naiinom niya the rest po is Sakin na.#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #Recommendationsthread

1 Reply

colic po siguro mommy.. pacheck mo po sa pedia pag ayaw pang dumeded

3y ago

dumedede na po siya kaso sapilitan 🥺 iyak Siya Ng iyak kapag papadedein ko.