Congenital Anomaly Scan or CAS

Kamusta po mga nagpa CAS na? 21w nako bukas, maybe my OB will reco na magpa CAS ako by 24-28w... Nakaka praning po... Mga ftm and March EDD, kamusta po? #FTM #CAS

2 Replies

first time mom, ano po yung CAS? lahat po ba nirerecommend ng OB po un? ty po

1y ago

congenital anomaly scan or CAS. I believe nirerequest tlga sya ni OB para malaman total condition ni baby inside mommy's womb. read mo po 👇 https://ph.theasianparent.com/congenital-anomaly-scan?utm_source=app&utm_medium=pregnancy_tracker&utm_campaign=article_share&utm_stage=146