Kamusta po mga baby nyo? May ubo't sipon din po ba sila dahil sa pabagobagong panahon?

7 Replies

Anong klaseng sipon ang naexperience ng baby mo? If may certain hours lang in a day, possible na allergy yan. But if sipon na may kasamang ubo, dapat in 3 days magaling na. Otherwise, kelangan ipa check sa pedia kasi it may lead to pneumonia.

Last month, ngkaron ng ubo and sipon. I suspect dahil din sa change of weather kasi hindi naman sila lumalabas before ngkasakit. But now, okay na, tapos na ung episodes ng ubo and sipon sa mga kids.

3 weeks ago nagka ubo and sipon din baby ko pero buti na lang mabilis lang sila gumaling kahit puro home remedy lang madalas. Pati nga ako nahawaan so more on Vitamin C din kami para gumaling agad.

Uo. Yung baby ko ay may sipon , , shes 6months old na.. worried nga ako pagdating ng dis oras na gabi kasi barado yung ilong, pero pag umaga naman di barado yung ilong nya,,

Yes. Noong last week ng August nagkaroon sya ng ubo't sipon. Tapos nawala ng mga 2weeks. Ngayon mayroon na ulit kaya dadalhin ko na sa doctor bukas.

Yung baby ko wala pero yung mga pamangkin ko meron. Kaya hindi ko muna sya hinahaayn na makipaglaro sa mga pamangkin ko. Stay muna sya sa bahay :)

As per pedia, allergy na yun kapag inubo't sinipon kapag nag change ang weather. So like adults, cetirizine drops namang ang para sa mga baby.

Related Articles