Team December birthclub

Kamusta na team December ano na po nrrmdaman niyo? 35 weeks preggy here at wala pa nrrmdaman kundi palaging gutom 😅 #pregnancy #firstbaby

Team December birthclub
52 Replies

35 weeks na din me. Lately medyo soft to watery na ang consistency ng stool ko. Medyo worried nga ako kasi baka sign of labor na. Pero sabi ni OB observe muna daw since once daily lang naman ako makaranas ng ganitong poop. Hirap na din ako makatayo agad kasi parang naiiwan sa other side ng tummy ko si baby 😅 bigat na bigat na din ng pakiramdam lalo na pag super magalaw si baby.

hello mommy.same here poh @35 weeks..braxton hicks poh twice q n naramdaman and now heartburn dahi n din cguro sa full bedrest kami ni baby due to low lying plaenta margenalis and twice n din poh aq na admit😭.bgla bgla kasi dinudugo dahil poh sa condition ng placenta ni baby kaya pinag bedrest aq almost 2mons..but laban lng and pray..alam q kasama namin c God🤰😊🙏

hai po mga mommies😊 34weeks hirap màtulog sa gabi sobra likot ni baby sa sobrang likot naninigas tiyan ko. minsan nman sakit legs ko pàg matagal nakatayo nakakapanibago lng 5 years gap Kasi sa panganay ko ..gudluck po saten mga team December 😊😊❤️❤️

2y ago

35 weeks hirap na din matulog sa gabi at di na makagawa ng gawaing bahay laging sumasakit tyan ko at pag naglalakad ako kahit konti parang lagi akong maiihi

kailan po edd mo mommy🤣 35weeks nadin ako .sobrang nahhrapan ako..parang tinutusok Yung private part ko sa loob..tapos parang barado Yung tummy ko.🤣 pati pag ihi ko..Feeling ko barado ayaw lumabas ihi ko.Normal lng kaya yun ..

2y ago

nako sis ganyan din ako, ultrasound ko 26 weeks nung nakaraan,nung nagpa check up nako sa OB ko 33 weeks na pala ,..sakto sa bilang sa Asian parents buti nag download ako nitong apps nakakatulong dn pala para alam weeks na ni baby kaya aun Dec.25 Edd ko

34 weeks na Po ' time check 3:44 Am huhuhuhu Ang HiRap na MaTulog Likot nang baby ko And SuBrang tigas nang Tyan ko lahat na atang Posisyon sa pag Tulog nagawa Kona '😅 wa epek Padin 😩🥴

2y ago

hehehe.ganyan din poh aq momshie..ang bigat sa pakiramdam.lahat n nga ata ng unan nagamit q na..kasi d q alam if anong posisyon ng pagtulog ggawin q..1st baby alive nmin and be safe poh sating lahat..

Going 35 weeks! Mabigat na ang tyan super. Hirap na kumilos, yumuko at tumayo. Madalas na din manigas ang tyan dahil sa likot ni Baby na gising lagi kapag gabi / madaling araw. Grabe na din ang gutom 😪

2y ago

True momsh. Minsan pag sobrang tayo ako, para kong nahihilo. Haha. Pagka 37 weeks nako mag Walking 😁

salamat po mga momsh, sakin po may nalabas na kunting tubig pagka gising ko, tpos nung nag cr ako may tumagas pero konti lang po..pwede po kaya na pnubigan un? hndi na sya nag tuloy tuloy eh

first time mom here nakaka pagod pero worth it and stress konti pero ok lang din ilove my bby ❤️❤️❤️kaya tiis tiis din malapit namn din exercise din ako for good 😊😊

same here momsh. 35 weeks nadin ako. sakit sa leegs at singit. hirao nadin tumayo at sakit sa puson ng unti. napaka likot din ni baby pag gabi at naninigas din. #firsttimemom

38 weeks and 3 days. EDD: December 5 pero naka dalawang swab test na ako at panay pilit ni ob na November ako manganganak kahit sa trans V naman eh December 13 pa ko🤣