Team December birthclub

Kamusta na team December ano na po nrrmdaman niyo? 35 weeks preggy here at wala pa nrrmdaman kundi palaging gutom 😅 #pregnancy #firstbaby

Team December birthclub
52 Replies

36 weeks to be induced on Dec. 1 malaki na daw ksi si baby so need ng ilabas.. Hoping all of you a safe delivery and healthy babies God bless mommies kaya natin toh

2y ago

hello poh mommy.nanganak kana poh ba?good luck,keep safe and congrats..🙏🙏🤱🙏🙏

Hello mga mommies,38weeks na ako laging pananakit ng puson at balakang ko edd DEC.19 sana mkaraos na tau. pray lang tau for safety delivery and healthy Baby .

team decemebr ako subramg sakit ng tagiliran ko na to the point parang tinutusok d ako makatulog naiiyak naku. ano po kaya un?pg natayo nag papabigat si baby

ako unang ultrasound ko 26 ang edd ko tapos,, pangalawang ultrasound ko 16 nanaman ang edd,, ko 37weeks and. 2days na ako ngaun base sa last ultrasound ko,,

36weeks . medjo nahihirapan na tumayo feel ko magkakalasan buto ko sa balakang 😩😩 pang 3rd baby ko n tig 5 years gap nilang tatlo 🥰

2y ago

1st week ng dec - dec15

35 weeks here. . laging naninigas na tyan at pagsakit ng balakang .. advance good luck and congrats satin mga team december 😘😘😍😍

38 weeks & 2 days..puro pananakit lang ng puson .and may dischrge lang na parang sipon.1-2cm..pero di tumutuloy sumakit..sana po mkaraos na..

37 weeks and 1 day napo ako naninigas napo ang tyan ko at may lumalabas na po na white mens saken nahihirapan na din po ako makatulog sa gabi

35weeks and 3days madalas Ng matigas ang tyan at backache 😅 hirap n din sa tamang position Ng tulog feeling ko nalulunod Ako sa bed 🤣

37weeks preggy . wala naman akong nararamdaman bukod sa pagkilos ni baby. last I.E ko 2cm na din ako. follow up ako tomorrow ulit.