Team December birthclub

Kamusta na team December ano na po nrrmdaman niyo? 35 weeks preggy here at wala pa nrrmdaman kundi palaging gutom 😅 #pregnancy #firstbaby

Team December birthclub
52 Replies

hai po mga mommies😊 34weeks hirap màtulog sa gabi sobra likot ni baby sa sobrang likot naninigas tiyan ko. minsan nman sakit legs ko pàg matagal nakatayo nakakapanibago lng 5 years gap Kasi sa panganay ko ..gudluck po saten mga team December 😊😊❤️❤️

2y ago

35 weeks hirap na din matulog sa gabi at di na makagawa ng gawaing bahay laging sumasakit tyan ko at pag naglalakad ako kahit konti parang lagi akong maiihi