mga mommy going to 4 months na ang tummy ko last menstruation kopo october 20 and nagcontact po

kame november 12 and hndi napo ako nadatnan by november 20.sa tracker ko 4 months napo and sa calculation kopo mag 4 palang.naghihinala po sya na hindi kanya to.panu kopo explain skanya.?

1 Reply

Bring him with you sa Ob mo sis. Yung computation kase talaga magsstart sa last mens pero di naman ibig sabihin nun nabuo na agad nun si baby. Basis lang yun para sa edd or yung expected due date.

4y ago

thank u sis❣