kambal

Kambal poh ung bby ko breach poh ung isa at namamanas poh ako natural lng b un

kambal
8 Replies

twin boys din po ba baby nyo? same kase tau porma ng tyan 😊 twin boys dn ung sakn . . awa ng dyos d nmn ako nagmanas. ilang weeks napo kayu?

5y ago

29 weeks and 4days po 😊

Ilang months na sila sis? Kung breach ung isa may chance na i-cs ka po. Elevate nyo lang po paa nyo para sa pagmamanas.

5y ago

Pacheck up ka sis.

Normal lng po ung pamamanas.. elevate mo nlng po legs u with pillow pra mejo mkabawas sa pamamanas.

Ilang weeks na po? Taas nyo paa nyo pag natutulog, less salt and sweets para ma lessen pamamanas.

5y ago

Momsh try mo po tapatan sila ng music sa may puson para hahanapin nila yun they can help them para mag cephalic sila. 🤗

Normal lanh po yun lakad lang po.. Para. Medyo maexercise

Wish u well sa twin pregnancy. 😊

Normal lng po ung pag mamanas

normal lang po yun