kaloka

Kaloka mga momshie ung first ultra mo Oct 10 due date mo tpus pangalawa Oct 12 pangatlo 12 parin pang apat November 1 Iwan ko kung San na tama jn

9 Replies

Ganyan din po sakin nung una utz ko november hanggang nong sept november pa din duedate ko tapos ngaun nagpachekcup ako naging dec. haha kaloka

ako din po...1st baby ko ..di ko rin alam kung anu yung susundin....LMP ko oct.21...1st ultrasound ku nov.3...2nd ultrasound ku po nov.5....

Ganyan din sakin mamsh 😔 First ultra sound Nov 19 due date second Oct 8 3rd Ultra sound Nov 26 nman nakakalito na sobra 😔

same mommy!! pero sabi ni ob ung sa utz daw pero nakakalito pa din. sa LMP oct 27 ako pero sa UTZ nov 5 ako

advise po saken dati ni OB na follow lang namin yung lmp or yung first result ng ultrasound

mas accurate daw po kung susundin yung bilang since last mestruation kesa sa ultrasound.

Ang sabi sakin ng OB ko follow po ang due date ng first ultrasound.

kung transv po yung oct 10 yun po ang susundin

Sabi po ng doctor yung unang trimester po ang sinusunod na due date

5y ago

Eh bkit until now hnd parin ako nanganak at yn din sabi ng midwife tpus biglang mg November 1