lihi

kaloka mga sis..pag ka ba mahilig ka sa aso.pag buntis..magiging kamukha din ng aso baby mo..nakakasar lng .. lagi nila sinsabi wag daw ako maxado maglalalapit sa aso .. hays #28weeks pregnant

16 Replies

Most americans n buntis super close cla s mga aso nla, wla p nman ngng news n mei nanganak n ngng mukhang aso.. Aq i have 2 furr babies xe dog lover aq nver aq ng icp nag gnyan.. FYI nsa genes po ah qng cno kmukha!