mga momsh ano kayang dahilan nito, sa balbas kaya? sa damit?? o allergy help😭 6m old

kalat sa katawan niya😭😭😭

mga momsh ano kayang dahilan nito, sa balbas kaya? sa damit?? o allergy help😭 6m old
4 Replies

if hindi ka pp gagamit ng baby detergent, make sure mo na lang po mi na nababanlawan po talaga ng maayos. if keri po, nakabukod po palagi ng lagayan at labahan damit ni baby.

If laundry po gamit po kayo ng sabon na safe for baby like tinybuds or unilove detergent. Bili po kayo ng mustela vitamin cream barrier para matangal po rashes nya

nilagyan ko na nga nung pang rashes na pulbo, kaso baka nga nasa damit?? palabhan kona kaya sa laundry lahat ng damit niyaaa????? any suggestion😭😭😭

Wag ka palaba sa laundry mi, ikaw nalang mag laba kusutin mo ganun. Anong sabon sa damit ni LO?