Nakakalungkot

Kala ko okay na. Mag kakabunso na ulit kame :( 2 times ng karoon ng 2 lines tapos this day pag ka pt ko ulit negative na talaga sya. Nakakalungkot kase umasa kame 😭 kita ko ung lungkot ng asawa ko nung nakita nya. Asang asa sya na mag kakabunso na kme :( hays :(

Nakakalungkot
1 Reply

hello mommy kamusta nakapagpa checkup na po ba kayo?

3y ago

Wait ko lang momshie mag delayed ako ulit ng 2 weeks. Kase last na period ko spotting lang sya kaya akala ko preggy na kame tapos nag pt ako non 2 lines lage tas malabo then last last week nag pt ulit uko negative pero until now mag to 2 weeks na naman ako delayed. Wait lang nmon ni hubby na mag 2 weeks tas pt ulit ako the pa check na kame sa ob kahit ano result.