Update sa spotting

Kakauuwi ko lang galing sa OB-GYN Ang pagkakaron ng sinisikmura ay signs daw na kumakapit si baby. Ignore ko nalang daw yung spotting at ipahinga ko lang daw, dahil hindi naman daw ganun ka grabe(walang nireseta na pampakapit) basta mag pahinga lang daw ako, ihiga ko lang. Hindi din daw dapat nag trransv kung 5 weeks lang. Dapat daw 8 weeks. na transv kasi ako ng unang ob ba pinuntahan ko July 31 ng mag pt ako the next day yun nga transv, sinilip wala pa daw talaga makkta pag ganon(sabi ni 2nd ob-gyn) . Pinababalik nya ako(first OB) ng August 16 para sa transv with result. Pero dahil nga sa nag ka spotting ako.. Pumunta ako sa dati kong ob and sabi nya sa 24 or 31 pa sana ako mag transv. Balik daw ako tomorrow for urinalysis. Grabe iyak ko sa ob-gyn ng malaman kong safe ang baby first time ko kasi ang ganito. Ang sabi nya ihiga ko lang daw ito.. Yan yung mga pT ko yung pink kanina lang kasi sobrang takot.. 😅Don't ignore yung kahit kakaunting spotting mas maganda na maagapan anut anuman kaysa may pagsisihan.

Update sa spotting
7 Replies

Bawal din pala sex sabi ni ob.. pero di ako talaga nag papasutsot pag buntis. ah and transv can cause contraction pala pag too early ay pinasilip mo. 💞Pero case to case basis naman pag need talaga silipin eh di gowww.. kung hindi naman mas maganda wag na muna

same tayo sis nag spotting din ako bale June 26 last mens ko then expected mens ko is july 26 kaso delay po ako August 1nag pa trans V ako wala pa po nakita August 7 nag spotting ako until now august 8 binigyan lang ako pampakapit.

1mo ago

Nakapag pacheck up ako sis , binigyan ako pampakapit at bed rest.

kinakabahan tuloy ako. may tranv ako next week. 6weeks 3 days palang. sana may makita na 🙏 Wala ring nakita nung Tuesday, 5weeks ako nun 🥹

1mo ago

maging positive tayo mama. sobrang nakahinga ako talaga iyak ako sa ob eh di ko mapigalan ang hindi umiyak. wala naman daw bawal na pagkain.. bawal lang daw ako umiyak. niloloko nya ako.. ♥

How about po pag walang any symptoms pero positive? 5 weeks preggy din po ako. Next month pa plan ko na mag pa ultrasound. Yun din sabi ni dok.

1mo ago

Ask your ob mamsh ako din walang gaanong symptoms ng pregnancy aside sa breast tenderness, nahihilo pag gising, tsaka sinisikmura nito ko nalang siya naramdaman. nag panic lang ako ng makakita ako ng spotting then takbo kay ob agad.

buntis rin Ako kahapun Ako galing sa ob pero di pa Ako nag transv Kasi maaga pa daw. nag pa serum lang Muna Ako at Yun positive nga

1mo ago

250 samun Dito mi

ilang weeks na ba sayu mi? my hearbeat na ba?

1mo ago

Oo. Kaya nakita na wala pa kahit ano sa 5weeks.. walang sac as in wala kahit ano. kaya sa 3months nalang ako papa transv para sure na may makikita na. Hindi daw pati dapat nag ttransv ng 5weeks or 4weeks palang.

7weeks tvs ko. may heart na baby ko

1mo ago

maganda yan kita na. ako kasi wala pa kahit ano nung pag transv sakin 5weeks