PAG GALAW NI BABY

Kakatuwa gento pala pakiramdam, nagising ako umaga tapos gumagalaw sya kaya nag patugtog ako ng classical music para lalo syang gumalaw tpos habang naka tingin ako sa tiyan ko may umaalon alon huhuhu dati pitik pitik lng nararamdaman ko it's to fast anak huhu masaya ako kasi healthy sya na nagalaw sa tummy ko nakaktuwa gento pala pakiramdam huhu 23 WEEKS PO 🥹

4 Replies

ako believe it or not, nakita ko na agad pag galaw ng baby ko sa tyan ko nasa around 4mos pa lang tyan ko. and now that I'm on my week23.. sobrang likot nya as in.

im the happiest too everytime gumagalaw si baby, lalo na pag malakas kicks niya. 25wks na ko hehe 💓🤗

Same po 💙 recently ko lang nanotice tyan ko na nagagalaw napala nya. ☺️

congrats mommy