Best Diaper Pants for Momshies?

Kakastress na yung Magic Tape. Marunong magtanggal si baby huhu

Best Diaper Pants for Momshies?
18 Replies

Rascal and friends pants mamsh!! May pants version sila nan. Currently yun na gamit namin. Switched from mamypoko extra dry pants to rascals. Tagal ko na nakikita rascals kaso dun lang sa playful na rejects naman ng rascals. Kakadating lang nila dito sa ph legit rascal and friends na syempre maa pricey pero worth it sobra. Kakaiba style ng pants nila and malaki ang size. Sikip na sa anak ko med ng mamypoko extradry pants pero med ng rascals may allowance pa! Ganda pa ng fit. Ayan nagendorse nako ng bongga pede na kunin ambassador 😂😂

4y ago

Go mamsh maganda talaga siya. :)

Minsan nakakalito na anong bilhin na diaper😅kasi pag mahal na diaper syang lang itatapon lng naman..kaya ako lagi ng papalit ng brand ng diaper...pero kung may extrang budget naman go sa mamahalin na diaper.. Pero ako ok na ako sa medyo murang diaper.. Basta healthy lng baby ko🙏🙏 invest na lng kame sa mamahalin na gatas☺️ Opinion lang po..

4y ago

Same here po. Lalo na palit kami ng palit ng diaper kasi poop ng poop and pee. 24 hours halos naka ac kaya lakas mag wiwi. Huhu

For my baby, super okay ang Sweetbaby Active Dry Pants. Kasi di kamahalan at never siya nag rashes kasi clothlike. Naisip ko aanhin mahal na diaper e pangsalo lang naman poop and pee itatapon lang naman, mahalaga is no rashes si baby at okay ang fit💯💯💯✅

4y ago

Sa big groceries meron mamsh. SM and Robinsons supermarkets

Pampers po. can last up to 12 hrs. Minsan kasi diretso tulog namin di n nmin npplitan sa mdaling araw si baby pero never sya nagkarashes.

4y ago

Will try pampers din mamsh. Try ko rascals tsaka pampers. Yung baby ko cranky pag nag poo and pee sa gabi yung tipong puno na. So ako kahit preggy bumabangon ako at night huhu

Try nyo po mamypoko extra dry pants super lambot ng waistband and super absorbent pa. never nagka rash si baby😁

EQ economy momsh higpit ng tape nya yun gamit ko kay lo minsan EQ plus kaso madali ring matanggal ni lo yung tape nya

4y ago

Ekis momsh huhu nagrarashes baby ko sa EQ ever since :(

Huggies and pampers now k eq nlng haha potty trained nmn na sya at 18 mos so we use lng diapers at night

Eq pants po or sweet baby active dry pants affordable and okay na okay po 🙂

4y ago

Ekis mamsh huhu nagrarashes baby ko :(

Pampers dry pants at night eq pants dry at day 😅

Dry pants kunin mo mommy kasi malikot na sya