Best Diaper Pants for Momshies?

Kakastress na yung Magic Tape. Marunong magtanggal si baby huhu

Best Diaper Pants for Momshies?
18 Replies

Minsan nakakalito na anong bilhin na diaper😅kasi pag mahal na diaper syang lang itatapon lng naman..kaya ako lagi ng papalit ng brand ng diaper...pero kung may extrang budget naman go sa mamahalin na diaper.. Pero ako ok na ako sa medyo murang diaper.. Basta healthy lng baby ko🙏🙏 invest na lng kame sa mamahalin na gatas☺️ Opinion lang po..

4y ago

Same here po. Lalo na palit kami ng palit ng diaper kasi poop ng poop and pee. 24 hours halos naka ac kaya lakas mag wiwi. Huhu