amiotic fluid AFI 7.7cm

Kakapaultrasound ko Lang Po kanina and Sabi Po ng ob ko di daw normal Ang panubigan ko dahil 7.7cm Lang baka daw Macs ako eh 36weeks pregnant palang ako . Ano Po kaya dpt gawin pra madagdagan Ang tubig ko ?????Ayoko kase Macs at auko nanganak NG kulang sa buwan kawawa Ang baby ????

1 Reply

Wala ba sinabi si OB kung amu need mung gawin momsh

5y ago

More water daw Po kaso daw iiihi ko Lang din daw . Kaya uultrasound Po daw ulit ako pra malaman Kung madagdagan na tubig ko .