Pamahiin (First Time Mom)

Kakapanganak ko palang mga momsh nagpabili ako Banana at Apple sa husband ko, nagalit po yung matanda na kasama namin sa bahay kasi bawal daw sa akin un malalamigan daw ang tiyan ko, totoo ba?

19 Replies

I was advice by my OB to eat banana every morning para mawala ang manas and it works. Pero walang mawawala kung makinig tayonsa matatanda. Actually yan din sinabi ng MIL ko bawal daw. Pero kung breastfeeding mom ka mas mabuti kung makinig ka sa mama mo baka daw kc kabagin ang bata kapag may nakain ang nanay na kontra sa kanila.