Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

cs mom here..and first time baby .. ginawa namin pinasuck q lng ng pinasuck c baby.. hnggng ngsugat na nipple qoh.. ung iba kc kya di lumalabas ung milk..barado p po ung nipple natin..ipasuck mo lng kay baby. . breastfeeding po is the best for baby.. pwede mo din turuan imix po..pero more breast feed.. pag wala p din po..try mo po padedein sa bote,paunti2 lng..pero dapat nkkdede din xa sau.. aq kc..id tried po na sakin tlga,para healthy c baby..nung pinangank q xa nkakain n kc xa sakin ng popo..pero nktulong ung gatas q para malagpasan ni baby un..my antibodies kc tau na gamot kay baby..

Related Articles