Hello po mga momshies, 2 months preggy na pO ako but hindi ko pa ma feel ung heartbet nang bata tska po sabi kasi nila tuwing gabi ay titigas dw eto pero but d ko na feel. kailangan ko na po ba talagang mag pa check up?

kakapanganak ko lang po last year Nov.17 2018 pero patay po yong baby na nasa tiyan ko kaya na pa early yung pag labas nya = Need yOur Advice mga mOmmy

20 Replies

Usually pag ganyan months maliit pa po talaga si baby. Kahit sa doppler po mahirap mahanap heartbeat niya. Tsaka yung tumitigas naman po. I think pag nasa 6 months or pataas niyo na yun mafefeel. Pero kung worrued po talaga kayo punta kana lang po sa ob niyo para makapag pa check up and para makapag ultrasound na din para marinig niyo heartbeat ni baby.

Yung heartbeat po hindi nafifeel. Movement po ni baby mafifeel niyo. Ako 20 weeks ko pa naramdaman yung pitik pitik kaya okay lang yan na wala ka pang nararamdaman. Basta regular check up ka lang din sa OB mo. Yung paninigas naman po, last time na naramdaman ko yun, contractions na pala, binigyan ako meds ng OB para mawala.

2 months preggy kna pero hnd ka pdn ba nkkavisit sa OB mo? At hnd pa po nrrmadaman ang heartbeart ng ganyang kaaga. Wag msyado maniwala sa sabe sabe. Magpatingin ka po kasi at sa ob m malalaman lahat 😅

Masyado pa.po.syang maliit para maramdaman mo ung heartbeat na..mas maganda po pa checkup ka po tas magpatransv ka.po dun mo mkikita si baby at maririnig mo.ung heartbeat nya..:)

6weeks may heartbeat na ang aking baby kasi nagpa tvs ako at 18weeks ko lang nararamdaman ang galaw niya. Pero I suggest, go to your OB to make sure your baby is okay mamsh.

Ganyan din po ang worries ko nun pero nung nag paultrasound ako, okay naman bata. Paultrasound ka na lang po. Hingi ka request sa ob mo para makampante ka

Hndi mo pa po yan mararamdaman.. Dapat magpa utrasound ka or tvs pra macheck ng oby f ok lng c baby.. Lalot may history kana po ng miscarriage..

ganyan po tlaga mamsh. maxdo pa po maliit c baby para mafeel m xa.. mas mganda po close monitoring ka sa OB m mas lalo merun ka nang history..

Mommy maliit palng po kasi baby mo, 2months palang ikaw preggy ee.. atska madidinig mo lng po heartbeat nya using trans v ultrasound..

Galaw ang mararamdaman mo sa tummy mo sis, better pa check up ka para sa vitamins at malaman mo yung rate ng heartbeat ng baby mo.