Ask ❤️

Kakapacheck-up ko pa lang sa ob ko, Sabe ni dra. 70-80 percent sure na Baby Girl kase wala syang nakikitang balls . At kung taklob man daw ng pwet ee wala syang nakikitang lawit. Possible kayang Girl na talaga?

6 Replies

same mamsh. sakin naman po un position ni baby un dalawa paa nya nakataas kaya kitang kita un pwet at un private part nya 😂 sabi ko kc kung pwede naba makita gender. tinanong nya ako. ilan weeks. sabi ko 18weeks.. sabi nya usually dapat talaga meron na kaya. nagtry na tignan. nakita nya shadow. tatlo guhit . magkabilaang pisngi ng pempem at guhit sa gitna.. girl daw.. two times nya tinignan 😊😊 sana talaga girl na ..

5y ago

Nanunuod kase tlga ako sa mga youtube about genders at kung pano nalalaman, Tapos inobserve ko din kanina habang inuultrasound ako na wala akong nakikitang balls or lawit kase dapat talaga 20weeks possible ng makita sya e haha

Usually po oo, sakin din before hindi pa sure kasi malabo tska iba position ni baby kaya inulit nung sumunod na ultrasound, girl talaga.

kapag baby girl po kasi ang result possible na nagtago lang ung lawit. pero kung baby boy kasi 99% sure. hehe

5y ago

Wala po kaseng makitang Balls at Lawit tlaga kung natatakluban daw po yun ng pwet hahaha .

same na same po tayo moms. Kanina lang din ako nag pa ultrasound 70% girl pero hnd pa sure..

5y ago

Sana girl na talaga ❤️

yes kung iyon na rin po result ng ultrasound at sabi ng ob gyne mo

I don't think so po