Meron bang laman ?help me po

kakapa ultrasound ko lang kahapon then sadly both ovaries ko may PCOS then walang sinabi sa report about sa baby pero may nakalagay na 7w1d then mas lalo pako naguluhan kase di naman ako marunong tumingin ng ultrasound ? di ko tuloy alam if preggy ba talaga ko pero nilagyan den nila ng EDD na 09/05/2020 help me po di ko naman makita kung san ang baby

Meron bang laman ?help me po
1 Reply

Sa may gilid po ng bandang kanan nakalagay yung GA(LMP) 7w3d EDD 09/05/2020