Naguguluhan po ksi aq about po dun sa pag bibigay ng dosage ng co amoxiclav sa baby ko po na 6months

Kakalabas lng po ksi nmin ng ospital mga mi ....wala po ksi ung doctor nung lumabas kmi kaya ang gumawa po ng reseta nya ay ung nurse sa ospital tas po lumabas na po kmi pag kabayad ng bills tas po nung nakabili na po aq sa mercury ng gamot at nakauwi na po napansin ko po sa gamot po ng baby ko na parang ang taas po ng nakalagay sa reseta na dosage po nya na ibibigay sa baby ko 2.5ml po 3x a day ..tas 6months pa po baby ko ask ko lng if tama lng ba ung binigay nilang dosage o hindi ..nag txt na po aq sa pedia doctor po nya di po ksi nag rereply..maraming salamat po mga mi at sana po ay mapansin ...

Naguguluhan po ksi aq about po dun sa pag bibigay ng dosage ng co amoxiclav sa baby ko po na 6months
18 Replies

baby ko po recently lang 3.5ml 3x a day for 10 days. 4 months lang po sya non.

pedia po makakasagot nyan. if want nyo magpa2nd opinion po kayo.

tama lng po ba mga mi na ibigay ko sa baby ko po ung 2.5ml po?

baby q nung 3months cya 2ml nirecta ng pedia nya na antibiotic.

Same dosage sa baby ko nung 8 months sya. 9 kls sya nun

mataas po talaga ang dosage ng antibiotics mommy

try mo pumunta s pedia clinic. tanong mo yn.

baka nmn .25 mii

1y ago

Napaka konti naman non hahahaha parang isang patak nalang yung .25 🤣