My husband is stressing the hell out of me.

Kakalabas lang namin ng hospital dahil sa threatened preterm labor, halos 4 days kami naadmit dun dahil high risk pregnancy po ako, I was advised na mag bedrest muna at iwasang magkikilos kilos, Nung una akala ko naiintindhan ng hubby ko yung sitwasyon ko, Pero parang 1 day trial lang ang nangyari, Parang napipilitan lang pala sya asikasuhin ako, Sinabihan pa ako na nagsasawa at napapagod na daw sya 💔 sakin. Kahit di pa daw ako buntis sobrang sensitive ko na wag ko daw idahilan pagbubuntis. Ang sakit 💔 sobra. Ayoko na sanang nagpaapekto dahil alam Kong affected din si baby sa loob. I don't know what to do. #pregnancy #advicepls #momcommunity #pregnancystruggle

1 Reply

better dear find other place n makakapag pahinga ka. less stress din compare sa hubby mo. . pag isipan mo na rin if ano plano mo right after mo manganak.