Twins

Kakagaling lang ng check up and discovered na I'm having twins ❤️ Medyo kinakabahan po ako kasi first time mom, any tips po ba or advice? Thank you mommies...

22 Replies

congrats sis, wish ko yan first time mom din ako. kaso isa lang siya, godbless. 😍

5y ago

Salamat sis, still God's blessing ang mga baby natin single or twins man. ❤️

18 weeks twins din po ako doble po inum ko Ng mga reseta g gamut Ng ob ko

Wow congrats po🙏🏼 and ingat triple yan po ang pag iingat nyo mommy!

Ano po pakiramdam kapag di mo alam na twins pala dinadala mo?

2y ago

Wow nasa lahi po ba yung twins? Hehe nakaka amaze

Wow congratulations sis! God is good 🙏😊❤

5y ago

Thanks momshie 🤗

Ano pong morning sickness nararamdaman nyo?

5y ago

Actually di po ako nagsusuka sa umaga, sa gabi po ako inaatake ng pagsusuka at hilo po 😊 di po ako sobrang selan sa paglilihi pero di sumusuka pa din po ako paminsan minsan nung 1st trimester ko po.. 😊

Wow...congrats po.,😊😊

5y ago

Salamat mommy ❤️❤️

Nasa lahi niyo po?

Congrats pi

Congrats po...