sss

Kakagaling lang namin kaninang sss, ang sabe nila maliit daw yung chance na maapprovan yung maternity benefits ko kase hanggang july 21 lang ako pwede maghulog. Pwede naman daw ako maghulog kaso walang kasiguraduhan na may macclaim ako. Sobrang nanghihinayang po ako, malaking tulong sana samin yun hayy ?

1 Reply

Try nyo nlng po baka umabot ka

5y ago

Hindi daw po kase october po due date ko, so pasok po sya sa semester ng oct, nov and dec. Ang deadline po ng payment ay until july 31 pero depende po yun sa sss number, yung last digit po nun. Katulad po saken, nage end sya sa number 6 kaya hanggang july 21 lang