40 weeks na 1cm pdin .. 2weeks nko 1cm mga mhii😞😞

Kakagaling ko lang ng ospital ngyon mga mhie . Smsakit ang puson ko at ihi ako ng ihi .. Napa i.e ako 1cm pdin daw 😞 .2 weeks nko 1cm mga mhie . Sabi ng nag i.e skin 1cm pero maga daw cervix ko 😞😞 Delikado po ba un ? Nag aalala nko mga mhie.. Need advise po . Salamat po

2 Replies

Ako po lagi ako lumalaklak ng pine apple juice. Ung 1 liter isang araw ko lamg un. Siguro mga 5 days ganon gnwa ko. Tapos nagakyat panaog ako sa hagdan ng mall. 3cm ako nung friday, saturday ng 1pm 3-4cm pa din. Bumalik ako ng 5pm sa ospital 5cm ako. Tapos after 2 hrs biglang 10cm na ko

pwede po kayo request induce na