2-3cm and blood discharge 39week 3days

Kakagaling ko lang ng hospital . Pinauwi ako ksi 2-3cm plang ako. Masakit na puson ko dipa pumuputok panubigan ko. Pero marami nang nlood discharge . Anong go signal para bumalik ako ng hospital if ever di talaga pumotok panubigan ko?

2 Replies

kapag may naramdaman ka na mommy na sakit ung nag lalabor ka na. tas may lumalabas na parang tubig sa pempem mo na kahit anong bihis mo mababasa pa rin. nasa sau pa rin yan mommy. follow your instinct. God bless.

2y ago

God bless mommy

Pag sobrang sakit na nung paikot sa balakang at puson mo. Nawawala tapos sasakit ulit. Labor na yun.

2y ago

Mie normally how many days bago manganak if 2-3cm na ??