First baby

Hi mga kamomy nung inIE aq nung sunday 2-3cm na ko pero naun di pa din pumuputok panubigan ko ,pero po may discharge na ko na kulay brown .ang sabi naghahawan na daw po yun .normal po ba na ilang araw yung pag discharge? #firstbaby

5 Replies

normal lang Po Yan my. Ang mahalaga magkaroon ng progress dilation mo. ako man 1-2 cm non end week ng may to 1st week of June until nung June 6 ng madaling araw 2 cm lang. non hapon na pag last IE sakin 4 cm na then during 5 hours labor don na pumutok panubigan ko pero de pa lumabas c baby ko non, Kasi wala pa 6 cm onwards ung dilation ko non kaya nung nasa labor room ako mag Isa panay ako labas Ng tubig at dinala na ko ng ob ko sa Delivery Room nung Nakita nya Palabas na ulo ni baby then in 15 minutes normal lumabas c baby.

Normal lang po, ako din po ftm, before po ako manganak may brown discharge po ako halos 5 days

Yes normal, esp ftm ka. cont lang sa pagpapatagtag para mas bumuka na cervix mo. Godbless po.

yes normal lng po. ilang weeks kn po?

Normal po. Lalo na IE ka.