4cm dilated

Kakagaling ko lang ng check up 39 weeks ako today. 4cm na daw si baby pero so far wala pa naman akong consistent pain na nararamdaman. Usually po ba ilang araw pa ang tinatagal nito bago manganak? Lakad to the max na talaga ituu....

1 Reply

Nung nanganak po ako dati, ie ako ng ob ko ng morning 3cm na, d na po ako pinauwi, nasa labor lang ako check nila ung contractions kung sunod sunod na, that day nanganak din po ako un lng na CS po ako kasi pumulupot ang cord ng baby ko sa binti nya