Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Replies

Ako wala pa nabibili. Buti na lang may mga hands me down na naibigay sakib kaso napadami yata hahahaahah. Masyado silang natuwa sa magiging baby ko 😅

5y ago

Pakiramdam ko po kasi mahihirapan na ko magbitbit 😅

Swerte ako sa mga gamit ni baby as in. May paniniwala kasi family ni hubby na bawal bumili ng gamit ang buntis kaya sila nag provide lahat. ❤️

Sa ngayon po clothes ans important necessities muna ni baby. Bili nalang ng malalaking gamit kapag may natira sa ipon na pampa anak ☺️

Crib, sterilizer, newborn clothes, cabinet, essentials nakaka 20k na kami.. dami pa kulaaang 😅 buti nanjan family share share hehehe..

bakit nga ba hindi mamahl yan cyst e mahl ng brand mo 🤣 may mas mura naman jan since pinili mo naman yan wag ka na magreklamo 😉

5y ago

RK ba si Nina R? Eh nagcomment nga yan ng HOW sa encoder. Lakas manlait eh wala din naman.

7 months palang ako nagipon na ko gamit ni baby. Mommy medyo mahal po ung 6k sa crib, check po kayo online. Mas maganda po ang kahoy

5y ago

6k po lahat ng nasa pic, mamsh. Sponsored na po crib ni baby hehehe. Agree mas maganda kahoy.

Sis napansin ko lamg enfant powder ba yun? Wag mo gamitan si LO mo ng pwder. Nakaka asthma. Yun lang.. Happy Pregnancy po

Mommy there’s a LOT of cheaper options if gusto mo talaga makatipid. Kahit walang brand madaming good quality.

5y ago

trueee

totoo po, napaka gastos.. pero napakasarap naman sa pakiramdam pag nakikita mo at maiisip mo para kay baby yun😇

Madami sa online po, ok naman quality doon. Saka paglalakihan din nya yan masasayang lang pag di na din nagamit.

5y ago

Hindi na po ko bumili ng damit mamsh. Sayang lang tama kayo mabilis ma-outgrow yun.