Gamit Ni Baby

Kakabili ko lang ng gamit ni baby pagkatapos ng walong buwang pag iipon. Work hard kahit nagka threatened preterm labor para sa needs ni baby. Since quality over quantity ako, express ko lang na ang mahal na pala talaga kahit naka SALE ? Hindi pa kasali mga damit dyan. Para makatipid, nag antay ako ng hand me downs since mabilis naman daw ma out-grow ni baby paglabas niya yung mga newborn clothes. Nagfocus na lang ako sa accessories and stuff na pwedeng gamitin pangmatagalan. Kelangan pala talaga malaki savings for baby's needs. Inabot ako ng 6k, wala pang stroller, crib, swing, breastpump at high chair. When we want quality products for the newborn, it always comes with a price. Buti na lang God provides. Respect post lang po and personal preferences. Positive comments lang po para iwas stress sa buntis. ?

Gamit Ni Baby
106 Replies

Excited na rin ako mamili ng gamit Ni baby kaso di ko pa Alam gender nya. Godbless sa atin mga momsh.

ako 33 weeks na pero still ngiipon pa rin.... pero hopefully makumpleto na by mid of september.....

Jusko, bat ganun mga ibang comments haha wala naman akong nakikitang masama sa post nato. 😅

5y ago

Ohhh, na-late pala ko. 🤗 haha. Oki

Me too paunti unti khit nksale Mhal tlga pero msrap s pkiramdam tas mgugulat knlng kumpleto na

kc enfant binili mo mahal talaga yan. dapat yung mumurahin nalang mabilis lang kc yan makakalakihan

5y ago

pero now the reason na di na ako masyado buy ng mga gamit kc marami naman na ako naipon na damit ung ginamit ng first born ko halos bago pa tignan ung iba. the good thing is hinde madali maluma pag quality

Momsh yung ginawa ko npaunti unti ako bumili.. Para d mo ramdam na mahal ang mga bilihin

Antay antay ka lang momsh ng mga sale if you prefer branded items. Yung comforter namin 50% off.

5y ago

Wow nice! Yes mamsh, since medyo brandish ako hehehe antay na lang ng sale online..

Wow sulit ang apg titipid para makaipon. Nakaka tuwa bumili ng mga gaamit pang baby 😊

Paunti unti sis para di mabigla hahaha. Pero oks lang yan talagang nag laan naman tayo for bb e

5y ago

Actually paunti unti na yan Mamsh. Hehehe

Huhuh ako mga damit palang meron. Pero ung mga personal used namin di pa kmi nkakabili 😢

5y ago

Huhuhuh lahat kasi ng pang gastos sana namin pambili ng gamit namin ni baby nagastos nung nag pre-term labor ako nung August tas na admit nman ako nung may dengue