Paano nyo po inalagaan tahi nyo sa bandang pwerta? Normal delivery po

Kakaanak ko lang kahapon. Grabe sobrang sakit pala ng tahi tapos puyat ka talaga dahil hindi mo alam paanong pwesto ka hihiga. Paano nyo po napabilis mapagaling tahi nyo? And paano po kayo nakakahiga mg ayos or tulog? 🥲 #firsttimemom #pleasehelp #FTM #firstbaby #firstmom

18 Replies

ako nun mih nung bago pa di ko masyadong ramdam yung tahi ko. Nung malapit na sya magheal dun talaga medyo mahapdi na makati lalo na pag nagpopoop 🥴

isa lang ang solosyon para mabilis mabuti ang yung tahi ay mag lagay ka ng betadine sa malinis na tubig tas yun ang ilagay mo sa tahi mo

betadine feminine wash and tap water lang po. as per OB wag daw po maligamgam kasi possible na heal na sa labas pero sa loob hindi pa.

8mo ago

+1 dito, plus nakakainom ka ng gamot para sa kirot, ako sa 2nd born kinabukasan okay na ko. sa 1st born ko tagal ng healing puro kasi pamahiin. 😊

ako maam 2 weeks okay na tahi ko. feminine betadine lang at staka mag punas bago matug , mga pait nga dahon lat an .. yun lang

kung ano advise sau ng ob mo ayun ung susundin. wg na mag lagay ng mga kung ano anong anik2 na mga steam2..

just use normal water. wala pong mga dahon dahon. mas madaling gagaling yung tahi.

Gamit lng mommy ng betadine feminine wash sa bawat hugas niyo po

Up po